Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH VIỆT

Công ty Cổ phần Bách Việt hoạt động trong các lĩnh vực như: Camera, Điện thông minh, Điện năng lượng mặt trời….. Chúng tôi đã có uy tín trên thị trường và có nhiều kinh nghiệm thi công. Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, nhiệt tình cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn

Lĩnh vực hoạt động:

Camera giám sát

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm, dịch vụ sau:

Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp và sản phẩm cũng như lắp đặt cho nhiều khách hàng trên thị trường Thái Bình và các tỉnh lân cận và nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng, Chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Điện thông minh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm, dịch vụ sau:

Với sự phát triển thời đại 4.0, Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự tiện ích, hiệu quả của công nghệ 4.0 trong đời sống.

Điện năng lượng mặt trời

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm, dịch vụ sau:

Với mục tiêu tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Công ty Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại sản phẩm năng lượng mặt trời mang thương hiệu BVsolar. Chúng tôi đã thi công nhiều hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhiều đối tượng như: Hộ gia đình, Khách sạn, Nhà máy và các Xưởng sản xuất trên địa bàn Thái Bình và các tỉnh thành trên cả nước.

Máy lọc nước

Sản phẩm Máy lọc nước kiềm UF Wellblue với chất lượng nước uống trực tiếp, tiết kiệm, tốt cho sức khỏe.Với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, tránh các bệnh tật, Chúng tôi đang có 23 đại lý trên cả nước phân phối sản phẩm này.

___________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH VIỆT

Tên giao dịch quốc tế: BACH VIET JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: BACHVIET .,JSC

Trụ sở chính: Số 159 Quang Trung – Phường Quang Trung – TP Thái Bình