Ứng dụng điện thông minh trong nông nghiệp

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một nước thuần nông. Sản xuất nông nghiệp còn rất lạc hậu, chủ yếu là phát triển theo cách truyền thống.

Với việc hòa nhập với thế giới ( tham gia vào tổ chức WTO – lương thực thế giới) đòi hỏi nghành nông nghiệp của chúng ta phải cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ để tiết kiệm chi phí, tăng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Chính vì điều đó, công ty Bách Việt đã tập trung vào nghiên cứu chế tạo và lắp đặt các thiết bị áp dụng cho nông nghiệp, đặc biệt các vùng đặc thù trồng cây ăn trái, trông rau. Dưới đây là một số ứng dụng dành cho nông nghiệp mà công ty Bách Việt đã lắp đặt cho một số vùng nông nghiệp.

Sử dụng thiết bị điện năng lượng mặt trời BVsolar

Các vùng canh tác thường nằm ở xa các khu điện lưới, từ đó phát sinh các vấn đề như bơm nước tưới tiêu, điện chiếu sáng, hệ thống tưới nước tự động, bật tắt đèn trồng hoa, thanh long, vv.

ứng dụng điện năng lượng mặt trời
Ứng dụng điện năng lượng mặt trời

Vậy giải pháp ở đây sẽ là gì ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng thiết bị điện năng lượng mặt trời, chỉ cần đặt những tấm pin năng lượng hướng mặt trời để hấp thụ điện năng, điện năng đó sẽ được tích vào ắc-quy với công suất lớn. Tùy vào diện tích cần thắp sáng hoặc tưới tiêu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với chi phí phù hợp nhất.

Để bật tắt máy bơm tưới nước, bật tắt đèn chiếu sáng. Chúng tôi có một giải pháp cho bạn là dùng bộ thiết bị hẹn giờ thông minh kawasan, chỉ cần cài đặt giờ theo ý muốn của bạn. Việc còn lại sẽ do thiết bị làm việc, tự động tắt bật theo đúng giờ đã cài.

Khi bạn sử dụng thiết bị điện năng lượng mặt trời, chúng tôi có những dạng bóng cảm biến. Tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức tiền bạc.

Một ứng dụng khá thông minh mà tôi cho nó là trái tim đó là việc điều khiển thông qua bộ điều khiển GSM qua sim điện thoại ( nơi mà không thể kéo được mạng Internet). Thiết bị này sẽ điều khiển toàn bộ các thiết bị của bạn thông qua sóng và tin nhắn điện thoại. Bạn không cần phải trực tiếp có mặt ở đó để thao tác. Đây là một thiết bị báo trộm tuyệt vời cho bạn nữa.

Đối với nhiều mặt hàng cần phải trực quan, bạn sẽ cần phải cho khách hàng hay đối tác của bạn xem sản phẩm thực tế mà bạn đang triển khai. Chúng ta sẽ sử dụng hệ thống camera, ngoài tính năng giúp ta quan sát chống trộm, quản lý nhân viên nó còn hỗ trợ cho bạn trong việc kinh doanh được tốt hơn mà không cần phải đến tận nơi.

Việc sử dụng các thiết bị khoa học công nghệ đang được Đảng và nhà nước khuyến khích áp dụng vào nông nghiệp để nâng cao năng xuất, giảm phụ thuộc sức người. Quý doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tiết kiệm nhất.

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 0966 180018 – 01659 625352
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com