Công trình Lumi, camera Dahua – A Tuấn Quỳnh Côi

Bách Việt là một trong những đơn vị uy tín tại Thái Bình nói chung và cả nước nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền và lắp đặt các dòng sản phẩm công nghệ cao cấp như nhà thông minh Lumi, hệ thống camera giám sát, điện năng lượng mặt trời, ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống của con người.

Tháng 12 năm 2017, chúng tôi được tin tưởng và là sự lựa chọn của nhà thầu cho công trình nhà anh Tuấn –  Thị trấn Quỳnh Côi – Quỳnh Phụ – Thái Bình.

Anh Tuấn đã nhờ công ty Bách Việt tư vấn lắp đặt cho hệ thống an ninh và hệ thống điện thông minh sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Sau 3 ngày lên phương án, chúng tôi đã đi đến thống nhất với phương án:

Lắp đặt trọn gói hệ thống nhà thông minh Lumi kết hợp với camera giám sát Dahua. Tại sao chúng tôi lại chọn camera Dahua? Đây là dòng sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam, sự ổn định và giá cả hợp lý từ thương hiệu hàng đầu thế giới là tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn cho khách hàng khi thi công.

Với tổng giá trị  gói  hợp đồng vào khoảng trên dưới 80.000.000 VNĐ, chúng tôi đã hoàn thiện cho gia đình anh Tuấn một ngôi nhà thông minh 03 tầng với đầy đủ các chức năng như xem camera qua điện thoại, điều khiển tắt bật đèn, nóng lạnh, tưới cây từ xa. Dưới đây là hình thực tế mà chúng tôi đã ghi lại. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công trình để trải nghiệm thực tế.( Đối diện công an huyện Quỳnh Phụ )

Nhà A Tuấn – TT Quỳnh Côi
Cấu hình Lumi cầu thang
Công tắc 3 Lumi đang nhận cấu hình
Một góc lắp công tắc Lumi
Anh Tuấn – Chủ nhà
Cấu hình Lumi tại phòng ngủ con
Chúc tết gia đình anh Tuấn

Video chúng tôi đã quay thực tế:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các giải pháp an ninh, điện thông minh. Đừng ngần ngại, hãy để lại tin nhắn quan email hoặc trực tiếp gọi điện qua số Hotline: 090 448 1965 để được tư vấn miễn phí.