Bách Việt phân phối thẻ game Vcoin VTC tại Thái Bình

Thẻ game Vcoin VTC ngày càng tăng mạnh do nhu cầu của các game thủ tăng cao. Có rất nhiều các website bán thẻ cào Vcoin trên mạng, nhưng việc lừa đảo luôn xảy ra. Vậy làm thế nào giúp bạn an tâm khi mua thẻ cào game Vcoin?

thẻ game vcoin vtc

Thẻ game Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như Audition, Au Stars, Đột kích … Ngoài ra thẻ Vcoin cũng có thể dùng để chơi game của một số nhà phát hành khác.

Các ứng dụng của thẻ Vcoin hiện nay

Như chúng ta đã biết, chức năng chính của các loại mệnh giá thẻ VTC là dùng để nạp tiền cho các tài khoản game do VTC phá hành như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA…vv. Ngoài giá trị thẻ nạp vcoin này, các mệnh giá thẻ vcoin còn được sử dụng như thẻ đa năng để đổi hoặc nạp cho các tài khoản thanh toán online tại các web cung cấp dịch vụ đổi thẻ hoặc thu mua mã thẻ.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng các mệnh giá thẻ VTC game để nạp vào tài khoản trên các trang đổi thẻ để đối từ thẻ Vcoin sang mệnh giá thẻ khác mà bạn mong muốn như thẻ điện thoại, hay thẻ game khác…vv. Hoặc bạn cũng có thể dùng các mệnh giá thẻ cào VTC để đổi thành tiền mặt tại các web này khi không có nhu cầu sử dụng thẻ vcoin. Hiện nay các dich vụ này được cung cấp khá rộng rãi nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong việc sử dụng thẻ Vcoin.

Mệnh giá các loại thẻ vtc đang được nhà cung cấp phát hành ra thị trường ở hai dạng sản phẩm là thẻ cào giấy và thẻ điện tử (các mệnh giá thẻ nạp VTC online). Cả hai dạng sản phẩm này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Chỉ khác nhau ở hình thức mua thẻ. Nếu bạn mua các mệnh giá thẻ vtc vcoin dạng thẻ cào giấy, bạn cần đến các đại lý hoặc cửa hàng bán thẻ cào vtc và thanh toán bằng tiền mặt. Còn bạn mua các mệnh giá của thẻ vtc điện tử, bạn chỉ việc giao dịch mua thẻ online tại các web bán thẻ và thanh toán qua công cụ thanh toán trực tuyến.

Các mệnh giá thẻ VTC (mệnh giá thẻ Vcoin) hiện nay

Mệnh giá thẻ vtc game cho đến thời điểm này đang được nhà cung cấp phát hành gồm 10 loại mệnh giá khác nhau, tồn tại ở cả sản phẩm thẻ cào và thẻ online. Các mệnh giá thẻ cào Vcoin hay mệnh giá các thẻ của VTC khá đa dạng và linh hoạt từ thấp đến cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể các loại mệnh giá thẻ VTC (các mệnh giá thẻ vcoin) gồm:

Thẻ Vcoin (VTC) 20K

Thẻ Vcoin (VTC) 50K

Thẻ Vcoin (VTC) 100K

Thẻ Vcoin (VTC) 200K

Thẻ Vcoin (VTC) 300K

Thẻ Vcoin (VTC) 500K

Thẻ Vcoin (VTC) 1M

Thẻ Vcoin (VTC) 2M

Thẻ Vcoin (VTC) 5M

Thẻ Vcoin (VTC) 10M

Nếu bạn sống tại Thái Bình, hãy đến trực tiếp công ty Bách Việt  hoặc qua các đại lý tuyến huyện và thành phố của Bách Việt để mua thẻ cào VTC chính hãng với giá tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối cấp 1 toàn bộ các loại thẻ game Vcoin của VTC. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý thẻ cào Vcoin VTC, vui lòng liên hệ ngay với công ty Bách Việt để nhận ưu đãi tốt nhất.