So sánh camera Dahua và Hikvision

Camea Dahua có tốt không, của nước nào? Camera Hikvision có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn trước khi lựa chọn một thương hiệu camera quan sát để lắp đặt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi vào phân tích hướng dẫn bạn cách phân biệt so sánh sự khác nhau giữa camera Hikvison và camera Dahua.

Hãng Hikvision

lắp đặt trọn bộ camera hikvision

Đầu tiên phải kể đến là công nghệ hồng ngoại EXIR LED do chính hãng phát triển. Sử dụng vào ban đêm cho hình ảnh sắc nét và trung thực, thậm chí điều kiện ánh sáng bằng 0.

Sử dụng công nghệ HDTVI cho chất lượng tối thiểu là 720 đến UltraHD. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn chế độ phân giải phù hợp của bạn.

Điều đặc biệt là hãng trực tiếp phát triển phần mềm và tên miền, khách hàng được sử dụng miễn phí. Chất lượng cực kì cao, không hề có bất cứ quảng cáo nào trên phần mềm hoặc tên miền gây khó chịu cho người dùng.

So với các hãng khác, camera Hikvision có độ bền cực cao do sử dụng linh phụ kiện chính hãng. Thường nếu phải bảo hành là do sử dụng lâu dài hoặc do yếu tố như sét đánh, chập điện gây ra. Độ bền trung bình cho một bộ camera Hikvision thường 5-7 năm.

Xem thêm: Camera năng lượng mặt trời 4G

Các hệ điều hành mà camera Hikvision hỗ trợ

  • iOS với ứng dụng iVMS-4500 (Hỗ trợ cấu hình, xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 ô camera 1 lúc)  không quảng cáo
  • Android với ứng dụng iVMS-4500 (Hỗ trợ cấu hình, xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera 1 lúc)  không quảng cáo
  • Black Berry phần mềm tương tự android.
  • Windows phone với iVMS 4500 (Hỗ trợ xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera 1 lúc)  không quảng cáo
  • Windows, Linux, Mac sử dụng phần mềm iVMS-4200

Bạn có thể xem hướng dẫn lắp đặt và sử dụng phần mềm xem camera Hikvision tại đây.

Hãng Dahua

lắp đặt báo giá camera dahua trọn gói

Nhắc đến hãng camera Dahua, chúng ta nghĩ ngay đến công nghệ HDCVI. Công nghệ mới nhất thế giới, tất cả các dòng camera của Dahua đều mang giá cả Analog nhưng đều mang chất lượng HD siêu nét.

Công nghệ HDCVI có độ nét và tính ổn định cao, dễ dàng xem qua mạng bằng máy tính, laptop,góc quay rộng, quan sát ngày đêm rõ nét, tốt hơn hẳn so với các dòng camera hiện bán trên thị trường có cùng phân khúc.

Công nghệ HD-CVI có thể truyền tín hiệu lên tới 750m và không bị trễ hình. Không cần có các thiết bị hỗ trợ cộng với khả năng chống nhiễu mạnh, giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại  bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục. Đây là điểm nhấn lớn nhất của DAHUA.

Công nghệ HD-CVI có thể truyền tải dữ liệu 2 chiều. Truyền hỗn hợp âm thanh, video, và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục duy nhất.

Các hệ điều hành mà camera Dahua hỗ trợ

  • iOS với ứng dụng iDMSS  (xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera cùng 1 lúc)  không quảng cáo.
  • Android với ứng dụng gMDSS( xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera cùng 1 lúc)  không quảng cáo.
  • Blackberry là phần mềm tương tự như android.
  • Windows phone với DMSS (Hỗ trợ xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera cùng  1 lúc)  không quảng cáo
  • Windows, Mac, Linux sử dụng phần mềm Smart PSS.

Bạn có thể xem hướng dẫn lắp đặt và sử dụng phần mềm xem camera Dahua tại đây.

Vậy nên chọn camera Dahua hay Hikvision?

Cả hai thương hiệu camera Dahua và Hikvision đều là những tên tuổi lớn trên thị trường camera. Bạn có thể sử dụng bất cứ hãng nào, ngoài ra còn có thương hiệu camera nisoka ở mức giá tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm bền bỉ và chất lượng nhất, có thể sử dụng một trong số hai thương hiệu trên.

Bạn có thể tham khảo báo giá của hai thương hiệu trên tại đây:

1. https://bachvietjsc.com/bao-gia-camera-dahua/

2. https://bachvietjsc.com/bao-gia-nisoka/

Bách Việt – Đơn vị phân phối, lắp đặt camera Thái Bình với nhiều năm  kinh nghiệm. Chúng tôi nỗ lực giải quyết đưa ra mọi phương án tốt nhất dành cho bạn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 0966 180018 – 01659 625352
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com