Nhìn lại năm 2019 với BVsolar

NHÌN LẠI NĂM 2019 VỚI BVSOLAR

BVsolar – một thương hiệu về năng lượng mặt trời đã được nhiều người biết đến trên cả nước. Với bề dầy kinh nghiệm và các sản phẩm đã được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận và đánh giá về chất lượng rất tốt.

Sau khi Quyết định 11 của Chính phủ có hiệu lực về việc khuyến khích phát triển điện năng lượng mặt trời áp mái thì Công ty Cổ Phần Bách Việt chúng tôi đã tiếp cận với công nghệ mới và đã mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp tiết kiệm điện năng như điện năng lượng mặt trời độc lập và điện năng lượng áp mái.

Tổng kết năm 2019, Công ty chúng tôi đã lắp đặt 12 công trình điện năng lượng mặt trời lớn nhỏ. Đã mang lại cho Chủ đầu tư nhiều lợi ích to lớn, với hệ thống vận hành đơn giản, ổn định và độ bền cao.

điện mặt trời thái bình

Dù ở bất kỳ dự án nào đội ngũ thi công Công ty cũng hoàn thành xuất sắc với tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – UY TÍN”

Từ những chi tiết rất nhỏ như ốc, vít chúng tôi cũng lựa chọn sản phẩm tốt nhất đi cùng với công trình có độ bền 25 năm.

điện mặt trời thái bình

Bên cạnh những phần thiết bị, thi công thì nhân viên công ty chúng tôi luôn tư vấn và giải thích cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

Từ khâu khảo sát, tư vấn, thi công, bảo trì và thuyết trình lợi ích của việc đầu tư điện năng lượng mặt trời.

điện mặt trời thái bình

Công ty Cổ phần Bách Việt cám ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong năm 2019. Chúng tôi sẽ cố gắng và giúp cho nhiều khách hàng hơn nữa trong việc đầu tư điện năng lượng mặt trời để mang lại cho đất nước chúng ta một nguồn năng lượng sạch và góp một phần công sức nhỏ bé vào an ninh năng lượng của quốc gia.

điện mặt trời thái bình