Hệ thống nhà thông minh Gen SmartHome

Thiết bị điện thông minh ngày càng được ưu chuộng và áp dụng trong đời sống chúng ta.

Một ngôi nhà thông minh mang đầy đủ các yếu tố: sang trọng, tinh tế, hiện đại và đẳng cấp. Toàn bộ hệ thống các thiết bị được điều khiển và xử lý qua hệ thống được lập trình sẵn thông qua mạng điện thoại có kết nối Internet. Chủ nhân có thể điều khiển các thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu miễn sao có kết nối mạng internet.

Sau hệ thống nhà thông minh Lumi, Bách Việt tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Gen Smarthome tại Thái Bình.

Hệ thống nhà thông minh Gen Smart Home được chính các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu và thiết kế. Được quản lý bởi công ty cổ phần Hitech Việt Nam.

Cũng giống như Lumi, điện thông minh Gensmarthome cũng được lập trình và sở hữu những tiện ích hiện đại nhất hiện nay. Kiểm soát mức độ ánh sáng, theo dõi nhiệt độ để điều chỉnh phù hợp, tự động tắt mở các thiết bị theo ngữ cảnh. Chế độ điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác miễn sao có kết nối internet.

Một ưu điểm vượt trội của hệ thống nhà thông minh Gen Smart Home là khả năng hoạt động độc lập của các thiết bị trong toàn bộ ngôi nhà. Nếu với Lumi, chúng ta cần một bộ điều khiển trung tâm để kết nối các thiết bị khác nhau thì Gen Smarthome không cần bộ điều khiển trung tâm, mỗi một thiết bị Gen Smart Home đều tích hợp chip Wifi riêng, cho phép điều khiển thông qua việc thiết bị đó kết nối với Internet. Điều này giúp toàn bộ hệ thống hoạt động trơn tru hơn, không có độ trễ và đặc biệt tiếp kiệm chi phí cho bạn.

Hệ thống nhà thông minh Gen Smarthome bao gồm những gì?

Công ty cổ phần Hitech Việt Nam đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng Việt Nam. Toàn bộ linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Công tắc cảm ứng Wifi Gen Smarthome

Công tắc cảm ứng wifi có các nút chạm điều khiển cảm ứng được hiển thị bằng dải đèn LED để dễ dàng nhìn thấy trong tối. Có chế độ tự hẹn giờ tắt mở, tự ngắt có thể điều khiển qua mạng, qua internet bằng điện thoại, ipad.

Được sản xuất từ các thiết bị cao cấp, điện thông minh Gen Smarthome chịu được môi trường với độ ẩm cao.

Thay vì việc đến tận nơi để điều chỉnh các thiết bị như điều hòa, nóng lạnh, quạt, đèn, vv thì chúng ta chỉ cần chạm nhẹ vào ứng dụng được cài đặt trên SmartHome, điện thoại có kết nối internet.

Thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung siêu nhạy người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt công tắc, đèn sẽ sáng lên ngay sau 2s, bề mặt được bảo vệ bằng lớp kinh cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Quý khách không cần phải đi lại hệ thống điện trong nhà, chỉ cần tháo các thiết bị cũ và thay thế bằng thiết bị điện Gen Smarthome là có thể sử dụng ngay.

Công tắc công suất cao 4 nút chạm Gen Smart Home

Công tắc công suất cao 4 nút chạm Gen SmartHome được thiết kế sử dụng cho các thiết bị điện với tải lớn như điều hòa, nóng lạnh, máy bơm, vv. Dòng tải tiêu thụ từ 2500W – 7500W, dòng điện tiêu thụ lên tới 30A.

Công tắc công suất cao có hai màu chủ đạo là đen và trắng, viền bo viền xung quanh đem lại cảm giác sang trọng.

công tắc công suất cao 4 nút Gen smarthome
công tắc công suất cao 4 nút Gen smarthome màu đen công tắc công suất cao 4 nút Gen smarthome màu trắng

Ngoài ra công tắc công suất cao Gen Smarthome còn có loại 1 nút chạm phù hợp cho những vị trí không cần đến công tắc 4 nút chạm.

công tắc công suất cao 1 nút chạm Gen smarthome màu đen công tắc công suất cao 1 nút chạm Gen smarthome màu trắng

Công tắc cảm ứng Wifi 4,3,2,1 nút chạm Gen SmartHome

Cũng giống như công tắc công suất cao, công tắc cảm ứng wifi 4,3,2,1 nút chạm Gen SmartHome đều có hai màu trắng, đen và bo viền. Công suất chịu tải từ 2500W đến 7500W cho dòng tiêu thụ là 10A. Các thiết bị này phù hợp với các tải tiêu thụ như bóng đèn, tivi, vv. Toàn bộ các thiết bị Gen Smarthome đều được bảo hành 2 năm, tuổi thọ lên tới 300000 lần đóng ngắt.

Công tắc cảm ứng Wifi 1 nút chạm Gen SmartHome Công tắc cảm ứng Wifi 2 nút chạm Gen SmartHome Công tắc cảm ứng Wifi 3 nút chạm Gen SmartHome Công tắc cảm ứng Wifi 4 nút chạm Gen SmartHome

Công tắc điều khiển rèm, cửa cuốn Gen Smarthome

Đây là một thiết bị chuyên dụng dùng để điều khiển rèm cửa, cửa cuốn theo ý thích của bạn. Công suất tiêu thụ lớn nhất lên tới 4800W với dòng điện lên tới 10A. Bảo hành 3 năm, điều khiển qua điện thoại có kết nối wifi, 3G, 4G.

Công tắc điều khiển rèm, cửa cuốn Gen Smarthome

Ổ cắm điện cảm ứng Wifi Gen SmartHome

Ổ điện Gen smarthome thiết kế với mặt kính cường lực, cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống nước. Sử dụng cho nguồn 220V với tổng tải lên tới 10A.

Ổ gồm 2 ổ điện, 1 nút cảm ứng với chức năng khóa dòng điện trong ổ điện khi không sử dụng. Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 3s để mở khóa dòng điện khi cần sử dụng.

Điều khiển khóa/ mở ổ điện từ xa qua app trên điện thoại, ipad trong vùng phủ sóng wifi, 3G, 4G. Chế độ hẹn giờ khóa/ mở ổ điện, hạn chế tối đa nguy hiểm cho người sử dụng điện, chỉ cấp điện 220VAC ra chấu điện  khi có phích điện cắm vào.

Chỉ cấp điện ra khi phích điện cắm vào ổn định, tránh hiện tượng hồ quang và tóe lửa khi phích cắm cắm trực tiếp vào chấu điện có sẵn 220 VAC.

Ổ cắm điện cảm ứng Wifi Gen SmartHomeổ cắm mạng Gen Smart Home ổ cắm mạng tivi Gen Smart Home

Ngoài các thiết bị cảm ứng được điều khiển qua Wifi trên, hãng Gen SmartHome càng thiết kế dạng công tắc cảm ứng công suất cao, công tắc cảm ứng thường. Về mặt kỹ thuật chúng cũng giống như những thiết bị trên, nhưng không thể điều khiển từ xa qua các thiết bị như điện thoại, vv vì chúng không được tích hợp công nghệ Wifi.

công tắc cảm ứng thường Gen SmartHomecông tắc công suất cao cảm ứng thường Gen SmartHome

Để được tư vấn miễn phí về hệ thống điện thông minh Gen SmartHome, vui lòng liên hệ với công ty Bách Việt để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm.