Nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh

Bách Việt đơn vị phân phối độc quyền thiết bị hệ thống nhà thông minh Lumi tại Thái Bình.

Chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera quan sát Dahua, điện thông minh Kawasan cho toàn bộ khu ngoài và bên trong nhà. Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà chúng tôi đang triển khai tại thành phố Thái Bình và dưới huyện Tiền Hải.

Đây là một dự án tại TP. Thái Bình mà chúng tôi được lựa chọn làm nhà thầu các mảng:

Hệ thống điện thông minh Lumi: Toàn bộ các thiết bị trong nhà như ổ cắm, công tắc đều được điều khiển qua phần mềm được cài đặt sẵn trên điện thoại.Các thiết bị có thể điều khiển như đèn, bình nóng lạnh, máy bơm, tivi, hệ thống tưới cây tự động.

công tắc cảm ứng 1,2,3,4 nútHệ thống điện năng lượng mặt trời gồm: Thiết bị đèn sân vườn, máy bơm năng lượng, đèn trụ cổng. Tất cả đều được chạy bằng năng lượng mặt trời.

– Hệ thống camera quan sát: Chúng tôi tư vấn hoàn thiện lắp đặt 4 camera Dahua thân, gồm 2 vị trí ngoài trời, 2 vị trí trong nhà để quan sát mọi hoạt động trong và ngoài ngôi nhà.

báo giá camera dahua t4

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt hệ thống điện thông minh kawasan gồm các thiết bị: Bộ phát hiện đột nhập có thông báo qua tin nhắn, đèn cảm ứng tự động tắt bật khi có chuyển động, chuông hình có dây tại vị trí cổng ra vào.

Bộ chuông cửa hình màu ETE T-708C
Bộ chuông cửa hình màu ETE T-708C
Đèn led cảm ứng kawasan
Đèn led cảm ứng kawasan
Bộ báo động trung tâm kawasan
Bộ báo động trung tâm kawasan

Nếu quý khách hàng ở khu vực Quỳnh Phụ, Hưng Hà. Quý khách hàng có thể xem dự án mà chúng tôi đã thi công tại Quỳnh Côi cho gia đình A Tuấn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống điện thông minh, camera giám sát. Vui lòng liên hệ ngay với công ty Bách Việt để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tiến độ dự án sau khi hoàn thiện.