Khuyến mại

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty cổ phần Bách Việt trong suốt thời gian qua. Nhân ngày quốc lễ 2/9, chúng tôi xin gửi đến quý khách một số chương trình sau:

Chương trình 1: Lắp đặt camera trọn gói tại Thái Bình

Khi quý khách hàng lắp đặt hệ thống camera trọn bộ 2 mắt trở nên, quý khách hang sẽ nhân được đèn xách tay năng lượng mặt trời trị giá 350.000 vnđ. Xem chi tiết các gói camera tại đây: https://bachvietjsc.com/camera-quan-sat/

Đèn xách tay năng lượng mặt trời với công suất 3w sử dụng tấm pin mặt trời phía trên mặt đèn để hấp thụ bức xạ mặt trời chuyển hóa thành điện DC 12V và tích điên vào pin dự trữ, cho thời gian sử dụng lên tới 12 tiếng khi được sạc đủ 8 tiếng ban ngày, có ngõ đầu ra cho sạc điện thoại 5V. Bạn có thể sạc đèn với 2 hình thức: Phơi đèn ra ngoài nắng và dùng sạc 220V.

Chương trình 2: Lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi

Khi khách hàng đăng ký chương trình lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi trước ngày 5/9. Quý khách hàng sẽ nhận được 01 trong 02 chương trình giảm giá sau:

  • Giảm 10% trị giá hợp đồng khi lắp đặt nhà thông minh Lumi
  • Hoặc quý khách hàng có thể nhận phần quà là loa Milo điều khiển bằng giọng nói có giá trị cao.

Với loa Milo bạn có thể điều khiển toàn bộ thiết bị như tắt/mở đèn, rèm cửa, hệ thống điều hòa, âm thanh chỉ với một câu nói được lập trình sẵn. Để điều khiển, bạn chỉ cần gọi loa bằng “OK Milo”, sau đó bạn yêu cầu nó “bật đèn, tắt đèn, tắt/mở điều hòa, rèm cửa, vv”. Loa Milo giúp cuộc sống của bạn trở lên hiện đại hơn.

Chương trình 3: Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nhằm hỗ trợ khách hàng tại tỉnh Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Công ty cổ phần Bách Việt ưu đãi giảm 10% giá trị công trình khi khách hàng đăng ký lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trước ngày 5/9. Quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình khuyến mại kể cả khi quý khách hàng lắp đặt sau ngày 5/9.

Chương trình 4: Khuyến mại máy lọc nước

Nhân ngày quốc lễ 2/9, công ty cổ phần Bách Việt xin tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi giảm giá 30% giá trị máy lọc nước Wellblue từ ngày 2/9 đến hết ngày 5/9. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký trong thời gian trên là có thể hưởng chương trình khuyến mại. Quý khách hàng có thể xem chi tiết về sản phẩm máy lọc nước Wellblue tại đây.

khuyến mại mln t9

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Bảo hành : 0227.3834858
Hotline: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com