Giải pháp năng lượng mặt trời cho Smartphone

Smartphone hay các thiết bị điện tử nói chung có thể nói là vật bất ly thân của chúng ta. Ngoài mục đích giải trí, nó còn hỗ trợ chúng ta giải quyết công việc rất nhiều.

Điểm yếu của các thiết bị này là sử dụng pin, nếu hết pin mà bạn đang ở một nơi không có nguồn điện, bạn sẽ phải làm gì?

ba lô năng lượng mặt trời

Bạn là một người thường xuyên đi du lịch, làm lương rẫy, tàu bè và bạn cần phải sử dụng thiết bị để liên lạc. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tích được điện lâu dài. Vậy giải pháp ở đây là gì khi điện thoại, máy tính của bạn hết điện.

Công ty bách việt chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều thiết bị ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào đời sống. Ngoài các ứng dụng dành cho người đi rẫy, đi tàu bè xa bờ, chúng tôi còn thiết kế các vật dụng có kết hợp tấm pin năng lượng mặt trời. Đơn giản đó là  ba lô năng lượng mặt trời. Chúng tôi sử dụng tấm pin năng lượng với công suất 5w, 7w bạn có thể sử dụng cho các thiết bị cơ bản như điện thoại, máy tính bảng.

ba lô năng lượng mặt trời 1

Chỉ cần bạn ở bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng ban ngày, bạn đã có nguồn điện dành cho điện thoại của bạn.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp cần những ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống sử dụng điện năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với Bách Việt. Chúng tôi sé đưa ra các giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn với chi phí phù hợp nhất.