Thiết bị điện thông minh Kawasan

Điện thông minh đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển rộng dãi với các ưu điểm của nó. Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về ” nhà thông minh, điện thông minh”, nhưng bạn đã biết rõ về nó chưa?

Thiết bị điện thông minh là một hệ thống cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau thông qua mạng Internet, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích thiết bị điện thông minh Kawasan hay còn gọi là điện thông minh Kawa.

Xem báo giá thiết bị điện thông minh Kawasan tại đây: https://bachvietjsc.com/bao-gia-kawasan/

Thiết bị điện thông minh Kawasan có tốt không?

Mặc dù là một sản phẩm mới trên thị trường thiết bị điện thông minh, nhưng điện thông minh Kawasan đã và đang chiếm lĩnh được thị trường và được người tiêu dùng tin chọn. Tại thị trường Thái Bình, công ty Bachviet là đại lý độc quyền phân phối các dòng sản phẩm điện thông minh Kawa cho khách hàng và các đại lý phân phối khác. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế hệ thống điện nhà thông minh cho quý khách hàng.

So với các dòng thiết bị điện thông minh khác, điện thông minh Kawa có nhiều modem để lựa chọn, giá thành hợp lý với từng công trình và dự toán khác nhau của người tiêu dùng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Kawa đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường các thiết bị thông minh cho ngôi nhà.

Vậy một hệ thống điện thông minh Kawasan hoàn chỉnh cho ngôi nhà bao gồm những gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số bộ phận cần phải có trong toàn bộ hệ thống điện Kawasan.

Bộ điều khiển trung tâm Kawasan

Đây được coi là “bộ não” của toàn bộ hệ thống. Bộ điều khiển trung tâm này có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong tòa nhà, miễn sao chúng ta cấp nguồn cho nó là đủ.

Bộ nguồn này sử dụng bộ cấp điện Adaptor DC9V ~ 12V, ngoài ra còn sử dụng nguồn pin dự phòng DC7.4V phòng trừ khi bị mất điện hoặc bị kẻ gian cắt mất nguồn điện chính thì toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Nguồn pin dự phòng sẽ duy trì hoạt động từ 6-8 tiếng , khi có điện pin sẽ tự động sạc lại để lưu trữ nguồn điện cho lần sử dụng tiếp theo.

Bộ điều khiển trung tâm này có thể lắp đặt đồng bộ với các thiết bị khác trong nhà như chuông cửa cảm ứng, thiết bị chống trộm, thiết bị báo khách, vv.

Thiết bị báo động độc lập Kawasan

Thiết bị báo độc lập bao gồm:

  • Cảm ứng cửa từ dùng để báo trộm khi có người tác động vào làm 2 (nam châm tách ra khỏi phần chuông) phần tách ra xa nhau thì loa sẽ kêu.
  • Báo trộm đơn giản: Áp dụng công nghệ hồng ngoại phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể nối thêm đèn hoặc chuông báo phụ.
  • Báo khách có điều khiển hoặc không điều khiển: Thiết bị này cũng áp dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện đối tượng ở khu vực quét qua.

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác có thể kết nối với nhau như công tắc cảm ứng, đui đèn cảm ứng, cảm ứng vi sóng, công tắc hẹn giờ, vv. Bách Việt còn độc quyền phân phối, lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi tại Thái Bình, camera Dahua. Quý khách hàng có thể xem về các sản phẩm đó tại đây.

Mọi thông tin về các sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com