Đèn sân vườn

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là một vật dụng không thể thiếu trong tổng thể cảnh quan khu nhà của bạn. Đèn trang trí sân vườn có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều cảnh quan cấu trúc như đô thị, công viên, sân vườn,vv. Việc thiết kế một sân vườn là không thể thiếu trong cuộc sống xã hội ngày nay.

Sử dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời không chỉ giúp đẹp về thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu sử dụng của con người mà còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho cảnh quan sân vườn nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn sân vườn nhưng nổi bật nhất phải kể đến đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời. Nó không chỉ đẹp về kiểu dáng, thiết kế, nhiều lựa chọn mà còn giúp tiết kiệm điện. Từ đó giảm chi phí mà vẫn giữ được nét đẹp như các đèn trang trí khác.

Sự khác biệt của đèn sân vườn năng lượng mặt trời?

Ngoài việc sử dụng điện lưới 220V. Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời sử dụng điện từ việc các tấm pin hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Đèn có chế độ tự động tắt khi trời sáng hoặc ánh sáng yếu, tự động bật khi trời bắt đầu tối. Dưới đây là một số loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời được ưa chuộng.

Đèn sân vườn kiểu treo ( áp tường)

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời kiểu treo áp tườngĐây là một loại đèn có thiết kế kiểu treo tường giống như một chiếc đèn treo tường thông thường ( hay người ta còn gọi là đèn sân vườn treo tường ). Với thiết kế đầu đèn và chân đèn có các ốc vít và bulong gắn vào tường. Ứng dụng bên ngoài sân vườn, gắn tường xung quanh ngôi nhà, hoặc các loại đèn trang trí trụ cổng. Đây là một sự lựa chọn thích hợp.

Cột đèn lồng năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn có kích thước lớn nhất trong các loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.

Đèn có chiều cao dao động từ 2 – 2.5 m ( có thể theo yêu cầu thiết kế của khách hàng ). Đèn được thiết kế giống như những cột đèn chiếu sáng công viên ( bao gồm đèn, trụ đèn, tay đèn và khung móng cột).

Đèn chiếu sáng sân vườn diệt côn trùng

Đèn chiếu sáng sân vườn diệt côn trùng Đây là loại đèn sân vườn mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây, với thiết và chức năng vô cùng thông minh đèn có thể xua đuổi và diệt các loại côn trùng như gián, muỗi, bọ, mối, sâu… Loại đèn chiếu sáng sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời xua đuổi côn trùng được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Sự tiện ích và những ưu điểm nó mang lại thực sự là một điều tuyệt vời.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thảm cỏ

Đây là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời chủ yếu chiếu sáng cho các bồn hoa, sân cỏ, thảm cỏ, khuôn viên hay trang trí các tiểu cảnh sân vườn. Chóa đèn được thiết kế hướng xuống phía dưới, tập chung vào phần thảm cỏ. Đèn được sử dụng phổ biến trên các không gian chiếu sáng như bùng binh, ven đường, công viên…

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thảm cỏ

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại. Quý khách hàng có thể đến showroom số 159 đường Quang Trung – TP. Thái Bình để được tư vấn miễn phí và thi công trọn gói.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ mua, vui lòng để lại email hoặc goi tới số Hotline để được tư vấn miễn phí. Quý khách có thể xem chi tiết về bảng giá tại đây: https://bachvietjsc.com/bao-gia-den-san-vuon-nlmt/

Chúng tôi còn cung cấp các loại đèn năng lượng khác như đèn cảnh báo giao thông, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công ty cổ phần Bách Việt chuyên phân phối, lắp đặt camera giám sát tại thái bình, máy lọc nước, điện thông minh kawasan, nhà thông minh lumi.
Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com