Đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời ( đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời) là thiết bị chiếu sáng được lắp ở ngã tư, ngã ba, giao nhau giữa đường bộ và sắt, khu dân cư, trường học,…. nhằm cảnh báo giúp người và các phương tiện lưu thông giảm tốc độ, chú ý quan sát để tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300

So với các loại đèn giao thông sử dụng điện lưới, thì đèn giao thông dùng năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều khuyết điểm như: Không sợ mất điện, lắp đặt được ở những nơi thường xuyên xảy ra tai nạn mà không có điện lưới,…

Trong bài viết này, hãy cùng Bách Việt tìm hiểu chi tiết về hệ thống đèn tín hiệu giao thông sử dụng năng lượng mặt trời. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Thông số kỹ thuật đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời được kết hợp từ nhiều thiết bị khác nhau như đèn chớp vàng năng lượng, trụ cột điện, bảng chú ý quan sát. Số lượng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà bộ thiết bị sẽ có thông số khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Cũng giống như các loại đèn tín hiệu cảnh báo giao thông dùng năng lượng mặt trời khác, nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản. Tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ quang năng từ mặt trời, thông qua bộ điều khiển sạc thông minh, sẽ chuyển hóa thành điện năng. Điện năng này sẽ được sử dụng trực tiếp cho đèn vào ban ngày, một phần sẽ được tích vào bình acquy. Vào ban đêm đèn sẽ sử dụng nguồn điện dự trữ này.

Giá đèn cảnh báo dùng điện mặt trời là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn cảnh báo tín hiệu sử dụng năng lượng mặt trời khác nhau. Được nhiều đơn vị cung cấp, chính vì thế nó vô cùng đa dạng về giá, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là báo giá cơ bản và tốt nhất từ Bách Việt, bạn có thể tham khảo.

hệ thống đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300

Lợi ích của việc sử dụng đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời

Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu vô tận từ mặt trời, các loại đèn cảnh báo năng lượng mặt trời đem lại nhiều lợi ích to lớn. So với các loại đèn cảnh báo dùng điện lưới, nó đem lại những lợi ích như:

Xem thêm: Giá camera năng lượng mặt trời 4G

Giá hệ thống đèn cảnh báo năng lượng mặt trời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt đèn tín hiệu cảnh báo dùng năng lượng mặt trời với mức giá khác nhau. Dưới đây là mức giá đèn cảnh báo dùng năng lượng mặt trời bạn có thể tham khảo:


Mua đèn cảnh báo năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, Bách Việt tự hào là nhà thầu thi công nhiều hạng mục liên quan đến điện năng lượng như điện hòa lưới, điện công trình giao thông, điện cho nông nghiệp,… tất cả đều áp dụng nguồn năng lượng mặt trời.

đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300

Bách Việt đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra đời hệ thống đèn cảnh báo giao thông dùng năng lượng mặt trời với nhiều bộ khác nhau, phù hơp với nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và sử dụng đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá cụ thể nhất nhé.

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com