Đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300

Đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300 (đèn nháy vàng cảnh báo giao thông sử dụng năng lượng mặt trời) hay gọi chung là đèn tín hiệu giao thông, nó được lắp đặt tại các vị trí ngã 3, ngã tư, nơi khu dân cư đông đúc, trường học, chợ, khu công nghiệp,… nhằm cảnh báo cho người và các phương tiện giao thông giảm tốc độ, chú ý quan sát tránh xảy ra tai nạn.

So với các dòng đèn giao thông thông thường, phải sử dụng điện lưới để duy trì và hoạt động. Đây chính là nhược điểm nếu xảy ra tình trạng mất điện hoặc ở những vị trí cần lắp đặt mà điện lưới 220V không thể tiếp cận.

Trong bài viết này, Bách Việt xin giới thiệu đến bạn chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá và cách lắp đặt hệ thống đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300 đang bán chạy nhất hiện nay.

đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300

Thông số kỹ thuật đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300

Để giúp cho việc lắp đặt một cách dễ dàng, thì bộ đèn tín hiệu năng lượng mặt trời D300 được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.
hệ thống đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300 đèn chớp vàng năng lượng mặt trời d300

Tùy vào vị trí khác nhau mà đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300 có nhiều loại khác nhau.

đèn chớp vàng cảnh báo giao thông đèn chớp vàng năng lượng mặt trời đèn chớp vàng cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động ra sao?

Đèn tín hiệu nháy vàng năng lượng mặt trời D300 hoạt động 24/7 dựa vào nguồn năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ quang năng, thông qua bộ điều khiển sạc sẽ chuyển hóa thành điện năng. Nó sẽ được sử dụng trực tiếp cho đèn, 1 phần sẽ được tích vào bình acquy, buổi tối điện từ bình ắc quy cấp ngược lại cho đèn chớp.

Xem thêm: Giá đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Ưu điểm của đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300

So với các loại đèn tín hiệu thông thường sử dụng điện lưới, đèn chớp vàng mặt trời D300 có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí lắp đặt mà điện lưới ko tiếp cận được.

Giá đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn chớp vàng D300 với nhiều mức giá khác nhau. Có thể chỉ bán lẻ hoặc cung cấp trọn gói bao gồm thiết bị, cột đèn, lắp đặt vận chuyển luôn.

Nhằm giúp người sử dụng có một mức giá phù hợp nhất, công ty Bách Việt chúng tôi xin đưa ra một số mức giá sau:

Mua đèn chớp vàng cảnh báo giao thông D300 ở đâu uy tín?

Công ty cổ phần Bách Việt là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Chúng tôi tự hào là nhà thầu cho nhiều công trình điện mặt trời hòa lưới, điện năng lượng phục vụ cho giao thông.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống đèn chớp vàng năng lượng mặt trời D300. Hãy liên hệ ngay với Bach Việt để nhận báo giá tốt nhất nhé!