Đèn chớp vàng năng lượng mặt trời

Đèn chớp vàng năng lượng mặt trời (đèn nháy vàng) hay còn gọi là đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt ở các vị trí giao nhau, ngã tư, đường sắt giao với đường bộ nhằm cảnh báo người và các phương tiện giao thông quan sát trước khi qua đường.

Khác với đèn chớp vàng giao thông thông thường phải sử dụng điện lưới để hoạt động, đèn tín hiệu giao thông chớp vàng sử dụng nguồn điện từ tấm pin năng lượng mặt trời đặt đặt phía trên cùng của đèn. Điện năng được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời, thông qua tấm pin năng lượng mặt trời  thành điện năng và được tích vào bình acquy để sử dụng. Do vậy dù có mất điện hay những ngày trời nắng yếu, đèn vẫn có thể hoạt động bình thường.

Ngoài đèn tín hiệu giao thông cảnh báo chớp vàng, chúng tôi còn có đèn chớp đỏ năng lượng mặt trời. Tùy vào nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Thông số kỹ thuật đèn chớp vàng năng lượng mặt trời

Cấu tạo của một bộ đèn chớp vàng cảnh báo giao thông D400, D300, D200 đều gồm một tấm pin năng lượng mặt trời 20 – 30W, nguồn cấp dự phòng (acquy) khi không có ánh nắng mặt trời. Bộ chip LED chuyên dụng cho giao thông tương đương độ sáng > 10.000mcd, tiêu chuẩn chống nước IP67. Chúng chỉ khác nhau về kích thước.

trụ đèn chớp vàng giao thông năng lượng mặt trời
Trụ đèn chớp vàng giao thông năng lượng mặt trời

đèn chớp vàng năng lượng mặt trờiđèn chớp vàng cảnh báo giao thông năng lượng mặt trờiđèn chớp vàng cảnh báo giao thông

Mã SP BV-001
Solar panel 8w
Pin 12v/9ah(lead-acid cell)
Số lượng bóng LED 180pcs
Đường kính 300mm
Trọng lượng 8.2kg
Đường kính trụ ø60mm
Bảo hành 1 year
Kích thước tấm pin 230*290mm
Khoảng cách Tối thiểu 2000m vào ban đêm
Thời gian làm việc Làm việc khoảng 16 ngày trong ngày mưa không có nắng.
Kích thước đóng thùng L420*W420*H280mm

 

Để được tư vấn về giá đèn chớp vàng năng lượng mặt trời cũng như các loại đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm về năng lượng mặt trời khác như đèn sân vườn, đèn trụ cổng, đèn treo tường.