Đèn cảnh báo xây dựng đường

Đèn cảnh báo xây dựng đường năng lượng mặt trời hay còn gọi là đường nhấp nháy xây dựng đường. Chúng được lắp đặt ở các vị trí dễ quan sát nhằm cảnh báo cho người và phương tiện giao thông quan sát thấy cung đường phía trước đang được sửa chữa hoặc làm mới để chủ động giảm tốc độ.

Đối với các quốc gia trên thế giới, việc lắp đặt đèn nhấp nháy xây dựng đường là sự bắt buộc nhằm đem lại sự an toàn cho con người. Tại Việt Nam, việc lắp đặt cảnh báo vẫn còn do sự ý thức của tùy từng đơn vị nhà thầu mà không phải do một văn bản nhà nước nào áp đặt.

đèn cảnh báo xây dựng đường năng lượng mặt trờiđèn nhấp nháy xây dựng đường năng lượng mặt trờiđèn cảnh báo xây dựng đường giao thông

Thông số kỹ thuật đèn cảnh báo xây dựng đường năng lượng mặt trời

Đèn nhấp nháy cảnh báo xây dựng sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để  hoạt động, tấm pin năng lượng hấp thụ ánh nắng mặt trời chuyển hóa thành điện năng và được lưu trữ vào pin phía trên trong để hoạt động cho những ngày mưa hoặc ánh sáng yếu. Dưới đây là thông số của sản phẩm:

Item number BV-002
Solar panel 8w
Battery 12v/14ah(lead-acid cell)
Led quantity 20pcs on each lamp panel
Lamp shell 530*165*135mm
Weight 9.5kg
Size of solar panel 230*290mm
Lampshade 100mm*110mm
Base galvanized tube 100mm ø89mm
Visible distance At least 2000m at night
Working time It can working about 16days in rainy days without sunshine

 

Để được tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật và đặt hàng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cùng cung cấp các loại đèn cảnh báo giao thông năng lượng khác như đèn chớp vàng, đèn trụ cổng, đèn sân vườn năng lượng mặt trời.