Công tắc cảm ứng Kawasan

Nằm trong hệ thống điện thông minh Kawasan, thiết bị cảm ứng là một bộ phận không thể tách rời, nó được đồng bộ với các thiết bị khác và được điều khiển bằng bộ báo động trung tâm.

Có rất nhiều loại công tắc cảm ứng Kawasan, nó được thiết kế để phù hợp với các vật liệu khác như công tắc cảm ứng nổi trần, âm trần, nổi tường, âm tường và cảm ứng chạm. Dưới đây là một số thiết bị công tắc cảm ứng cơ bản mà khách hàng hay sử dụng.

Công tắc cảm ứng chạm Kawa

Đây là công tắc cảm ứng chạm để bật/ tắt đèn dùng công nghệ cảm ứng điện dung . Với bề mặt kính cường lực sang trọng, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng sáng LED bao quanh đã tạo nên sự tinh tế, cuốn hút của công tắc cảm ứng chạm . Mỗi nút cảm ứng trên bề mặt công tắc được hiển thị trạng thái vòng viền  màu xanh ,đỏ. Kết hợp với tính năng mở rộng để điều khiển từ xa, giờ đây bạn có thể điều khiển bật tắt đèn từ xa qua remote hay điều khiển điện thông minh  bằng smart phone ở bất cứ nơi đâu qua trung tâm kết nối điều khiển thông minh Kawasan.

công tắc cảm ứng chạm kawasan
Công tắc cảm ứng chạm kawasan

Công tắc cảm ứng âm trần Kawasan

Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

Ứng dụng :

Khi trời tối nếu có người di chuyển trong khu vực quét cảm ứng, lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng công tắc để mở đèn (có thể lắp còi báo động khi có người đột nhập).

Các ứng dụng thực tế :

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tự tắt / mở đèn cho Nhà Vệ Sinh, Phòng Khách, Phòng Chờ, Hành Lang Khách Sạn hoặc nhà ở…

Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn sao cho vùng cảm ứng có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn , nút chỉnh độ sáng cảm ứng.

công tắc cảm ứng âm trần kawasan

Công tắc cảm ứng nổi trần Kawasan

Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

Ứng dụng thực tế:

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho NhàVệ Sinh, Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Kho, Showroom, Phòng Chờ, Garage,  Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở……

công tắc cảm ứng nổi trần kawasan

Công tắc cảm ứng âm, nổi tường Kawasan

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự di chuyển của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên hạn chế tình trạng tắt đèn khi hết thời gian trễ, kết hợp với chức năng điều chỉnh ánh sáng (độ Lux) để giúp tiết kiệm điện nếu ánh sáng ngoài trời đủ thì không cần mở đèn.

công tắc cảm ứng âm tường kawasan

Công tắc cảm ứng nổi tường kawasan
Công tắc cảm ứng nổi tường kawasan

Để được tư vấn, lắp đặt thi công hệ thống điện thông minh kawasan, Lumi tại Thái Bình, Nam Đinh và các tỉnh lân cận.  Vui lòng liên hệ công ty máy tính Bách Việt để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com

Để biết giá chi tiết vui lòng xem tại đây: https://bachvietjsc.com/bao-gia-kawasan/