Hoàn thiện hệ thống camera Chùa Phúc An

Chùa Phúc An nằm ở ngôi chùa làng An Ký, xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Được coi là bãi đính thu nhỏ với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm, cổ kính của không gian thờ tự.

Tháng 04/2018, chúng tôi – công ty cổ phần Bách Việt rất vinh dự được nhà chùa tin tưởng và chọn làm đơn vị thi công hệ thống camera giám sát toàn bộ khu vực bên ngoài và bên trong chùa.

Hệ thống camera quan sát gồm 20 mắt camera Dahua, bao quát toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt chúng tôi đã tư vấn việc sử dụng camera quay quét PTZ Dahua với độ phân giải 5mpx với chế độ zoom quang học lên tới 50 lần cho chế độ quan sát rõ nét và xa. Hệ thống 3 camera PTZ được lắp đặt xung quanh chùa, cho phép quan sát mọi hoạt động phía trong và bên ngoài chùa. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công.

chùa phúc an
Nhân viên đang lắp đặt camera vào cột
Camera PTZ quay quét quan sát bên ngoài
Camera quay quét PTZ bên ngoài cổng chính
Camera quay quét PTZ khu giảng đường
Camera quan sát bên trong

Ngoài ra còn rất nhiều vị trí lắp đặt khác mà chúng tôi không đưa hình ảnh, nhằm giúp bảo mật cho khách hàng.

Sau một tháng thi công, công trình đã được chúng tôi bàn giao và đi vào sử dụng đầu tháng 5. Toàn bộ sản phẩm được chúng tôi bảo dưỡng, bảo hành 2 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn pha LED vàng, chuông báo động độc lập, cảm biến ánh sáng Kawasan tự động tắt mở bên trong chùa. Giúp cho việc quét dọn đảm bảo an ninh phía trong nhà chùa tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Thái Bình hoặc các tỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có một phương án tối ưu nhất.