Chính sách giao hàng

GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN QUỐC

Đối với khách hàng ở khu vực Thái Bình.
– Qúy khách hàng đọc kỹ sản phẩm thông số kỹ thuật ,mã sản phẩm và soạn tin nhắn theo cú pháp : Tôi đồng ý mua sản phẩm …. .Số nhà ….. tên khách hàng  và gửi vào số đt 0904481965, chúng tôi xác nhận tin nhắn và sau đó chuyển hàng tới nhà quý khách và sau đó quý khách thanh toán theo như đã thỏa thuận bằng tin nhắn.
Đối với khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc.
– Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng (cước phí chuyển phát nhanh chúng tôi áp dụng là 30.000đ đối với toàn bộ đơn hàng, một số trường hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí) .

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng  sẽ giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra đơn hàng theo hóa đơn (số lượng, số tiền). Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng xác nhận đủ đơn hàng.

– Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.
– Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện đến số Hotline 090 448 1965 hoặc gửi mail tới bachvietco@gmail.com  để thông báo và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng để chúng tôi có có thể gửi hàng cho quý khách được nhanh nhất.
– Sau đó chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như: EMS, Tín thành, viettel, 247,
– Thời gian nhận hàng của quý khách từ 24h-48h tùy từng khu vực.

* Lưu ý:

– Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này công ty chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

– Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 15 phút từ khi xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng.

– Việc điều chỉnh đơn hàng sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 15 phút kể từ khi đơn hàng đã được công ty tiếp nhận.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi được thực hiện từ 7h30 sáng tới 17h30  tất cả các ngày trong tuần.

 

* Để phản ánh về chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:  Mr Vinh – 090 448 1965 hoặc gửi email liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.