Chiết áp cảm ứng Lumi

Chiết áp cảm ứng Lumi là gì?

Chiết áp cảm ứng Lumi là một sản phẩm trong gói giải pháp nhà thông minh Lumi. Thiết bị có chức năng điều chỉnh độ sáng đèn chùm, đèn ngủ, tốc độ quạt…

chiết áp cảm ứng lumi
Chiết áp cảm ứng lumi

Thiết kế, tính năng

Chiết áp cảm ứng Lumi  sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, cho phép điều chỉnh độ sáng trên điện thoại, máy tính bảng, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

chiết áp cảm ứng Lumi
Chiết áp cảm ứng Lumi

Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép bật tắt công tắc điều khiển từ xa trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

Thông số kĩ thuật

Chiết áp cảm ứng Lumi có thiết kế giống hệt với công tắc 1 nút cảm ứng Lumi

  • Nguồn cung cấp: 100-240V 50/60Hz
  • Nhiệt độ hoạt động: 65ºC max
  • Công suất: 350W
  • Kích thước: Hình vuông(86 x 86 mm) – Hình chữ nhật(125 x 95 mm)
  • Chuẩn không dây: Zigbee

Lắp đặt

Việc lắp đặt chiết áp cũng rất đơn giản, giống như lắp công tắc cảm ứng Lumi. Chỉ cần gắn mặt chiết áp vào đế âm tường sẵn có là ta có thể điều khiển được các thiết bị.

Bạn hãy thử tưởng tượng, mỗi khi có khách đến nhà, bạn chỉ cần vê tay theo vòng tròn của chiết áp là đèn chùm sẽ sáng hoặc tối một cách rất nhịp nhàng. Hoặc bạn có thể điều khiển độ sáng trên điện thoại, khách đến nhà bạn sẽ trầm trồ đến thán phục ngôi nhà của bạn.

Hãy đến ngay showroom 159 Quang Trung Thái Bình để được trải nghiệm sản phẩm nhà thông minh Lumi hoặc liên hệ : Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com