Camera Wifi Global không dây

Camera Wifi Global không dây – Chiến binh Warrior Global thế hệ mới được sản xuất bởi công ty Global Việt Nam và được phân phối bởi VNTIS. Đây là dòng camera wifi đầu tiên sử dụng sever tại Việt Nam cho hình ảnh sắc nét.

Bách Việt phân phối và lắp đặt dòng sản phẩm camera Wifi Global không dây tại Thái Bình. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với giá tốt nhất, kèm theo nhiều ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ.

camera wifi global không dây

Thông số kỹ thuật camera wifi Global không dây

– Cài đặt và sử dụng đơn giản, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều tiện lợi.
– Sử dụng Server Việt Nam đảm bảo cho việc bảo mật thông tin và kết nối giám sát từ xa nhanh chóng.
– Tự động quay quét, tự động kết nối Wifi, chụp ảnh, Ghi hình trực tiếp, xem lại trực tiếp trên camera , xem trực tiếp 16 kênh trên điện thoại.
– Cho phép điều khiển quay trái – phải 355°, lên – xuống 120° , quan sát mọi hướng giúp nhìn được nhiều góc độ khi cần thiết.
– Hỗ trợ phát hiện chuyển động và báo động.
– Cảm biến hồng ngoại tự động tiện lợi, tự động chuyển ngày và đêm, giúp màu sắc và hình ảnh sắc nét, đẹp. Cho phép quan sát ban đêm xa 15m.

Camera Global wifi

Lợi ích của camera IP Wifi Global là gì?

Với sự tiện dụng cả về lắp đặt và vận hành, camera IP không dây Global ngày càng được ưu chuộng ( chỉ sau dòng camera Ebitcam ) trong dòng camera wifi.

  • Quản lý được hoạt động của người giúp việc trong gia đình bạn, tránh được những việc đáng tiếc xảy ra như giúp việc đánh con bạn, cho bé ăn không tốt, ăn đồ ăn của bé, trộm cắp tiền bạc và tài sản có giá trị của gia đình.
  • Quản lý hoạt động của con bạn trong khi bạn đi vắng, như bé có học bài không, có chơi điện tử không….
  • Quản lý tốt công việc kinh doanh, theo dõi được tình hình bán hàng thực tế, quản lý được thái độ làm việc cũng như tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, khiến họ nâng cao ý thức tự giác và tinh thân làm việc hơn.
  • Khả năng chống trộm của chiếc camera sẽ hạn chế được rất nhiều hoạt động của những tên đạo chích, giảm tối thiểu được tình trạng trộm cắp.

Hình ảnh thực tế của camera Global wifi không dây


Ai nên lắp đặt camera wifi Global không dây?

  • Lắp cho gia đình (phòng với diện tích 15m2) nếu bạn chỉ cần quan sát con cái học tập.
  • Lắp ở cổng để theo dõi (nếu nhà bạn gần vị trí nhiều người qua lại)
  • Lắp tại các phòng học mầm non ( khoảng 20m2).
  • Theo dõi nhân viên bán hàng tại quầy bán hàng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Thái Bình, vui lòng liên hệ với công ty Bách Việt để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ Hotline 090 448 1965 hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất.