Lắp đặt báo giá camera IP Vantech

Camera Vantech được phát triển dựa trên công nghệ Nhật Bản, sử dụng linh phụ kiện Đài Loan và được lắp ráp tại Việt Nam. Do vậy có thể nói, camera IP Vantech có xuất sứ tại Đài Loan. Camera IP Vantech là một sản phẩm của công ty Vạn Xuân.

Tại thị trường Việt Nam, camera Vantech được sử dụng rộng rãi và đạt được nhiều niềm tin của khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân và hộ gia đình.

Camera Vantech có hai loại: Nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan (một số Model có mã số đầu là VP) và lắp ráp tại Việt Nam. Để có thể rõ hơn về từng loại, bạn có thể liên hệ phòng tư vấn khách hàng Công ty cổ phần Bách Việt để được tư vấn miễn phí.

Camera IP Vantech có tốt không?

Có thể nói đây là một câu hỏi khó, bởi vì dựa vào khả năng cảm nhận của từng người sử dụng sẽ khác nhau. Hơn nữa là thiết bị điện tử thì chẳng ai dám khẳng định hàng của tôi sản xuất là xài bên nhất. Vì không 1 thiết bị điện tử nào sản xuất ra mà ko bị phát sinh lỗi cả. Ngay cả các hãng camera có thương hiệu như camera Dahua, camera Hikvision đều hay phát sinh lỗi vặt.

Cảm nhận của nhân viên công ty Bách Việt khi đã lắp nhiều cho khách hàng: Camera Vantech cho chất lượng hình ảnh mượt mà, thời gian sử dụng (3-5 năm), giá thành hợp lý.

hình ảnh thực tế từ camera vantech
Hình ảnh thực tế từ camera vantech

Camera Vantech có những loại nào?

Cũng như các hãng camera khác, camera Vantech rất biết chiều lòng khách hàng và biết chay theo xu hướng công nghệ hóa toàn cầu. Dưới đây là một số loại thông dụng tại thị trường Việt Nam.

 • Camera Vantech AHD
 • Camera IP Vantech
 • Camera Vantech CVI
 • Camera Vantech SDI
 • Camera Vantech Analog
 • Camera Vantech TVI

Tại sao bạn nên sử dụng camera Vantech?

 • Bạn là người việt và bạn muốn hiện thực hóa hành động “NGƯỜI VIỆT NAM ỦNG HỘ HÀNG VIỆT NAM
 • Uy tín thượng hiệu: Camera Vantech là sản phẩm có thương hiệu, uy tín nhất trong lĩnh vực camera quan sát tại việt nam, Lựa chọn camera vantech đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp.
 • Độ bền và sự ổn định của thiết bị: Quá trình QC gắt gao, cùng với chiều sâu của đội ngũ R&D của hãng chính là yếu tố then chốt giúp cho các sản phẩm VANTECH khi đến tay người dùng đều rất hoàn hảo, sản phẩm ít bị trục trặc, ít bị lỗi vặt, hoạt động bền bỉ.
 • Hỗ trợ & Bảo hành: Hãng Camera Vantech là một trong số ít cách hãng có chiến lược hẫu mãi tốt nhất, chế độ bảo hành dài nhất, Các sản phẩm Camera Vantech được bảo hành đến 3 năm, Đầu ghi hình bảo hành đến 5 năm là minh chứng cho sự tự tin của hãng vào chất lượng sản phẩm của mình.
 • Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm công nghệ: CAMERA VANTECH luôn có những sản phẩm ở mọi phân khúc công nghệ.Ngoài ra, để khẳng định về mặt chất lượng Vantech đã hợp tác với nhà cung cấp tên miền động dyndns để cung cấp miễn phí tài khoản tên miền chất lượng cao cho các sản phẩm của hãng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải mất chi phí cho tên miền động khi mua các sản phẩm camera và đầu ghi hình vantech.

Lời kết về camera IP Vantech

Ở bài viết trên, chúng ta đã phần nào giới thiệu với bạn sơ lược về camera IP Vantech cũng như cung cấp cho các bạn thông tin về các dòng sản phẩm camera vantech hiện có trên thị trường qua đó, giúp các bạn có thể nắm rõ thông tin để có thể đưa ra quyết định chính xác khi chọn lắp camera quan sát. Chúng ta biết rằng, mọi sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm điện tử không bao giờ có chuyện hoản hoản 100%, tất cả các hãng cho dùng lớn hay nhỏ thì sản phẩm bị lỗi là điều không tránh khỏi, tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm sản phẩm bị lỗi với các hãng lớn như Vantech sẽ ít hơn so với các hãng khác, Ngoài ra, quy định bảo hành, thời gian xử lý nhanh chóng chính là những điểm cộng của Vantech.

Mọi thông tin về sản phẩm camera Vantech cũng như các dòng sản phẩm camera khác tại thị trường Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Bách Việt để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.
Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com