Cảm biến chuyển động Lumi

Cảm biến chuyển động Lumi (hay còn lại là cảm biến phát hiện chuyển động). Cái tên nói lên tất cả, nhiệm vụ của thiết bị này là phát hiện những chuyển động trong vùng được lắp đặt, sau đó gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm HC.

Cảm biến chuyển động Lumi
Cảm biến chuyển động Lumi

Chức năng

Thông thường cảm biến chuyển động Lumi sẽ được tích hợp vào các đèn điện hoặc còi hú, để mỗi khi phát hiện thấy chuyển động, đèn sẽ tự động sáng hoặc còi sẽ tự động kêu lên.

Ngoài ra, bộ cảm biến này còn được tích hợp các cảm biến về môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng… Từ đó, ta có thể dựa vào nhiệt độ mà đặt điều kiện đầu ra đầu vào cho các thiết bị khác.

Cảm biến chuyển động Lumi
Cảm biến chuyển động Lumi

Chẳng hạn như bạn cài đặt điều kiện cho cảm biến : Khi nhiệt độ phòng lớn hơn 28 độ, độ ẩm nhỏ hơn 50% thì tự động bật điều hòa….

Thông số kĩ thuật

  • Nguồn cung cấp: Pin Lithium 3.6V 2.6Ah
  • Nhiệt độ: 60ºC max
  • Ánh sáng: 0 – 1000lux
  • Chuẩn không dây: Zigbee

Lắp đặt

Sản phẩm lắp đặt vô cùng dễ dàng, hơn nữa sản phẩm dùng pin Lithium rất nhỏ gọn nên có thể dán lên trần nhà, lên tường bằng miếng dán kèm theo hoặc sử dụng vít tường kèm theo để gắn.

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn hoàn toàn tự động và thông minh, hay nói cách khác là ngôi nhà hiểu thấu chủ nhà. Hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần Bách Việt sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà thông minh với đầy đủ mọi tính năng mà trong mơ bạn cũng không tưởng tượng được.

Đến ngay showroom : 159 – Quang Trung – Thái Bình để trải nghiệm nhà thông minh Lumi hoặc liên hệ: Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com