Các hãng nhà thông minh tại thị trường Việt Nam

Sử dụng thiết bị điện nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi tính năng của chúng và lợi ích đem lại. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều hãng nhà thông minh khác nhau, các sản phẩm được tối ưu cho khách hàng từ trung cấp tới cao cấp.

Vậy bạn nên sử dụng dòng sản phẩm nào phù hợp với gia đình bạn, đầy đủ chức năng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Ngày hôm nay, hãy cùng Bách Việt điểm qua các hãng sản xuất camera trên thị trường hiện nay.

Các thương hiệu nhà thông minh tới từ nước ngoài

Tập đoàn Scheneider cung cấp thiết bị điện thông minh đến từ Pháp


Scheneider là một tập đoàn lớn trên thế giới cung cấp thiết bị điện. Ngày 18/ 4/2017 tập đoàn Scheneider đã khánh thành nhà máy chuyên sản xuất thiết bị điện cho giải pháp nhà thông minh tại khu công nghệ cao Sài Gòn, Quận 9, TPHCM.

Về chất lượng và độ bền sản phẩm, tôi đánh giá cao 2 tiêu chí này của họ. Sản phẩm tập trung cho phân khúc thị trường khách cao cấp.

Về mẫu mã sản phẩm thì vẫn thuộc tầm trung, chưa được sắc nét tinh xảo.

Chức năng của dòng sản phẩm này cũng tương đồng như những dòng sản phẩm khác.

Nhà thông minh Smart 4G đến từ Mỹ


Smart 4g tập đoàn chuyên về tư vấn và cung cấp thiết bị nhà thông minh, được thành lập từ năm 1986 có trụ sở chính tại Mỹ.

Về cơ bản, chức năng cũng như sự tiện lợi của nó đem lại cho khách hàng cũng giống như các hãng sản xuất khác. Hãng chú trọng tới chất lượng sản phẩm mà quên đi kiểu dáng mẫu mã, khiến sản phẩm chưa được tinh xảo và bắt mắt. Giá thành sản phẩm tương đối cao, chưa phù hợp với đại đa số người dân việt nam.

Nhà thông minh TIS SMART HOME đến từ Mỹ


Một thương hiệu khác đến từ Mỹ là Tis Smart Home, hãng có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo các sản phẩm nhà thông minh.

Để cắt giảm chi phí, hãng đã rời nhà máy từ ban Texas về Hong Kong để cắt giảm chi phí, từ đó giá sản phẩm được hạ xuống.

Về cơ bản dòng sản phẩm đến từ mỹ đều rất tốt về chất lượng, mẫu mã nhưng về giá thành thì rất kén khách do họ thường tập chung vào phân khúc cao cấp.

Những thương hiệu nhà thông minh đến từ Việt Nam

Mặc dù mảng thiết bị nhà thông minh đã được phát triển lâu và được khách hàng đánh giá cao. Nhưng sự hạn chế về trình độ kỹ thuật đã gây khó khăn cho các nghiên cứu trong nước. Cùng chúng tôi điểm danh một vài đơn vị tiêu biểu đang phân phối và nghiên cứu sản phẩm nhà thông minh.

Nhà thông minh BKAV (thuộc tập đoàn BKAV)


Có thể nói BKAV là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh mang thương hiệu Việt Nam. Trọng tâm của hãng là hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, cạnh tranh với các thương hiệu đến từ nước ngoài.

Chính vì điều này, mà dòng sản phẩm của  hãng khó đến tay người tiêu dùng nhiều hơn khi mà giá thành cao.

Nhà thông minh Lumi


Không giống như BKAV chỉ tập trung vào khách hàng cao cấp, hãng Lumi tuy ra đời sau nhưng lại nghiên cứu thị trường kỹ hơn. Điều đó giúp họ tuy mới ra đời nhưng lại chiếm được thị phần tốt nhất tại Việt Nam.

Nhà thông minh Lumi không chỉ tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp, mà họ còn nhắm vào cả những đối tượng khách hàng tầm trung thông qua việc đưa ra nhiều gói và giải pháp dành cho từng đối tượng khách hàng. Từ đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được gói hợp lý hơn, chi phí tiết kiệm hơn mà không giảm đi các công năng mà nó đem lại

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau tới từ Trung Quốc, nhưng chúng vẫn chưa chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Bách Việt chuyên thi công hệ thống nhà thông minh Lumi tại Thái Bình, Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các gói giải pháp dựa trên yêu cầu của bạn. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ 0165 962 5352 để được tư vấn và đưa ra các gói giải pháp tốt nhất. Nếu bạn cần một thiết bị thông minh như cảm ứng tự bật tắt khi có người ra vào, tự động tưới cây, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm điện thông minh kawasan.