Bộ máy phát điện năng lượng mặt trời BV11

Bộ máy phát điện năng lượng mặt trời BV11 được nghiên cứu phát triển và ứng dụng cho những khu vực vùng núi, khu vực đi lại khó khăn. Nơi điện lưới khó tiếp cận hoặc các tàu thuyền đánh bắt xa bờ. Nếu bạn cần sử dụng cho nhiều thiết bị điện hơn, bạn có thể tham khảo bộ hòa lưới BVsolar – S17.

bộ máy phát điện năng lượng mặt trời bv11

Thông số kỹ thuật máy phát điện năng lượng BV11

 • Đầu ra gồm AC, DC và một đầu ra 5v/2A
 • Công suất tiêu thụ max là 200w cho điện AC
 • Sử dụng cho chiếu sáng, quạt 12V, máy tính hoặc tivi
 • Một ngày nạp được năng lượng dùng cho 7h
 • Có hệ thống tự nạp năng lượng với mọi thời tiết khác nhau , tự ngăt mạch khi bình điện ăc quy xuống thấp để bảo vệ bình điện và ngăt khi quá tải .
 • Công xuất Tải : 200w /220v
 • Điện áp đầu ra : AC 220V- 50HZ , DC-12V (+- 5%)
 • Dòng nạp điện thoại : 5v – 2,5A (nạp điện thoại, ipad
 • Bình điện 20AH/12V-Tấm pin  năng lượng : 60w
 • Bao gồm : 2 bóng đèn led 5w/12v
 • Sản phẩm đã được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng tại cục đo lường chất lượng điện Việt Nam.
 • Trọng lượng : 12kg
 • Bảo hành 10 năm đối với tấm pin năng lượng và 12 tháng cho tủ điện . Sản xuất theo TCCS 03: 2014/BV tại công ty cổ phần máy tính Bách Việt

Lưu ý : Bình điện luôn để trong tình trạng đủ điện 12v nếu bình ắc quy để thiếu điện trong nhiều ngày sẽ bị hỏng chúng tôi từ chối bảo hành.

Tham khảo giá chi tiết về sản phẩm tại đây: https://bachvietjsc.com/bao-gia-thiet-bi-dien-nang-luong-bvsolar/

máy phát điện năng lượng mặt trời bv11

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bộ phát điện năng lượng mặt trời BVSolar 11

Đặt tấm năng lượng chếch 15 độ theo hướng Đông Tây để tận dụng hết nguồn nhiệt năng trong ngày .(khoảng thời gian 60 ngày nên vệ sinh bề mặt tấm năng lượng để tấm năng lượng hấp thụ ánh nắng được tốt nhất , tránh để bóng che )

Nối 2 đầu dây của tấm năng lượng vào tủ điện theo cọc âm dương phía sau tủ điện và lúc này đèn màu xanh có biểu tượng mặt trời xẽ sáng , vặn chặt tránh để lỏng chập trờn .

Khi sử dụng thiết bị của nguồn điện nào thì bật công tắc của nguồn đó đèn sẽ báo sáng. Nếu không dùng nữa nên tắt công tắc để tránh hao tổn điện năng của bình điện .

Đầu nạp điện thoại 5v- 2,5w với đầu nạp điện thoại đa năng bạn có thể nạp được nhiều loại điện thoại 1 lúc và đặc biệt là nạp được cả iphone – ipad

Khi quá tải role tự ngắt cần kiểm tra lại thiết bị đang dùng và sau đó điều chỉnh xong thì bật công tắc sử dụng (tránh cố tình bật thì tủ điện sẽ bị hỏng trường hợp này sẽ không được bảo hành )

Khuyến cáo :

 • Bóng điện chiếu sáng nên dùng bóng led – quạt điện nên dùng quạt DC 12V.
 • Tủ điện nên kê cao 20cm với mặt đất tránh ẩm và côn trùng chui vào trong gây chập các mạch điện .

Tính ưu việt của sản phẩm là có bộ khống chế điện áp nạp, điện áp tiêu thụ và tự ngắt khi quá tải , chính vì thế bình điện có độ bền cao và các thiết bị sử dụng được an toàn .

Khuyến cáo với người tiêu dùng

Hiên nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời đang được chào bán, người tiêu dùng không biết nên trọn sản phẩm nào là sản phẩm tốt. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ ra 1 vài điểm cơ bản để quý khách hàng nhận biết .

1- Giấy đăng ký chất lượng đạt chuẩn của cơ sở sản xuất

2- Nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm .

3- Thời gian bảo hành .

Qúy khách cho thử tải xem hệ thống có tự ngắt hay sụt điện áp đột ngột.

Hãy liên hệ ngay với công ty máy tính Bách Việt để được tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn lắp đặt hệ thống camera chống trộm, máy lọc nước tại Thái Bình, Nam Định và các tỉnh lân cận.
Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com