Bộ hòa lưới BVSolar S17

Ngày nay do nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, các nguồn nguyên liệu ngày cạn kiệt thì việc sử dụng các thiết bị tự nhiên để tạo ra điện ngày càng được chú trọng. Sử dụng các thiết bị điện được tạo ra từ mặt trời sẽ giúp chúng ta có thêm một giải pháp thực tế hơn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị  bộ hòa lưới bvsolar s17 sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng. Nếu bạn cần một thiết bị sử dụng được cho các thiết bị cơ bản trong gia đình bạn, bạn có thể sử dụng thiết bị máy phát điện năng lượng BV11.

Bạn có thể tham khảo báo giá thiết bị năng lượng tại đây: https://bachvietjsc.com/bao-gia-thiet-bi-dien-nang-luong-bvsolar/

Nguyên lý hoạt động của bộ hòa lưới năng lượng mặt trời BVSolar S17

– Điện thu được từ tấm pin ( Solar Panel) là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới ( Grid Tie Inverter ), có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới:

+  Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.

+  Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào.

+  Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. (Không được tính tiền khi hòa dư vì hiện tại EVN vẫn chưa cho đồng hồ quay ngược .

Khi thiết kế hệ thống hòa lưới ( cho đến hiện tại ) thì thiết kế sao cho công suất hòa lưới ≤  công suất tải tiêu thụ)

–  Hệ thống hòa lưới BVSolar hoạt động tự động, ngắt khi trời tối hoặc khi không có điện lưới đảm bảo tiết kiệm nhất và an toàn nhất.(Ưu điểm của hệ thống: Hiệu suất đạt trên 97%.. không sử dụng ắc quy nên không cần bất kỳ thao tác bảo dưỡng nào).

sơ đồ bộ hòa lưới năng lượng bvsolar s17
Sơ đồ bộ hòa lưới năng lượng bvsolar s17
hệ thống điện năng lượng mặt trời bv solar s17
Các thiết bị cơ bản cho hệ thống bộ hòa lưới bvsolar s17

Cung cấp điện cho toàn bộ phụ tải với công suất không hạn chế, một ngày nắng có thể cung cấp bổ sung 21 Kwh điện Giá: 170.000.000 VND (giá chưa có VAT10% và công lắp đặt, vận chuyển, khung giá đỡ.)

Để có được hệ thống điện mặt trời phù hợp với gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống cột đèn cao áp năng lượng mặt trời chiếu sáng cho giao thông, công trình.

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com