Bộ điều khiển trung tâm Lumi

Giới thiệu chung về bộ điều khiển trung tâm Lumi

Bộ điều khiển trung tâm Lumi là bộ não của ngôi nhà thông minh, ứng công nghệ truyền thông không dây Zigbee cho phép:

  •  Kết nối và quản lý các thiết bị điện, các công tắc điều khiển từ xa trong nhà
  • Lưu trữ các thông tin cấu hình, cài đặt của người dùng
  • Cập nhật trạng thái các thiết bị cho người sử dụng
  • Tự động ra lệnh cho các thiết bị thông minh theo cấu hình người dùng
bộ điều khiển trung tâm lumi hc
Bộ điều khiển trung tâm lumi hc

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn cung cấp: 5Vdc – 1A
  • Nhiệt độ hoạt động: 75ºC max
  • Chuẩn không dây: Zigbee

Bộ điều khiển trung tâm Lumi với kích thước rất nhỏ gọn, quản lý và điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình. Chỉ cần bộ điều khiển trung tâm Lumi được kết nối mạng , bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong gia đình như: hệ thống đèn điện, quạt, nóng lạnh, điều hòa, camera giám sát… dù ở bất kì đâu qua điện thoại thông minh. Đúng như với tên gọi SmartHome – nhà thông minh Lumi mang đến cho bạn một giải pháp quản lý các thiết bị trong ngôi nhà một cách toàn diện.

Ứng dụng cụ thể

  • Khi đi làm về, bạn muốn có ngay nước nóng tắm mà không phải chờ đến khi về nhà rồi bật bình nóng lạnh. Đơn giản, trước khi ở cơ quan về nhà, bạn chỉ cần bật bình nóng lạnh thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn, lệnh từ ứng dụng trên điện thoại sẽ được gửi về bộ điều khiển trung tâm Lumi, từ đó điều khiển bật bình nóng lạnh. Như vậy, khi về đến nhà là bạn đã có ngay nước nóng tắm, không cần phải chờ đợi mất thời gian nữa.
  • Thật là phức tạp mỗi khi khách đến nhà,ban phải mở các đèn điện phòng khách, mở điều hòa, bật nhạc… Điều đó trở nên quá dễ dàng đối với nhà thông minh Lumi, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, mọi việc còn lại hãy để bộ điều khiển trung tâm lo. Tất cả sẽ được thiết lập trong chức năng Cảnh của bộ điều khiển trung tâm. Mỗi khi có khách đến, bạn chỉ cần kích hoạt cảnh tiếp khách trên ứng dụng, là mọi thứ tự động được kích hoạt theo cảnh đã lập trình.
bộ điều khiển trung tâm lumi
Thiết lập cảnh trong hệ thống nhà thông minh Lumi

Và còn rất nhiều những tính năng cực kì tiện lợi và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy đến ngay Công ty Bách Việt – 159 Quang Trung – Thái Bình để được trải nghiệm. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm khác như: Camera quan sát, điện thông minh, máy lọc nước, hệ thống điện năng lượng mặt trời

Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình
Fax : 0227.3834858
Tư vấn bán hàng: 090 448 1965
Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965
Website: bachvietjsc.com
Email: bachvietco@gmail.com